Video hướng dẫn
Đăng nhập
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CẨM GIÀNG
TRƯỜNG MẦM NON KIM GIANG
Hồ sơ
Xem hồ sơ học sinh
Tìm hồ sơ học sinh
Nhập ảnh học sinh
Tổng hợp hồ sơ lớp
Danh sách đặc biệt
Chuyển hồ sơ về BGD
Chăm sóc và giáo dục
Nhận xét học sinh theo từng tuần
Nhận xét về học sinh theo tháng
Chiều cao, cân nặng của học sinh
Tổng hợp chiều cao và cân nặng
Tổng hợp khám sức khỏe các đợt
Bán trú và huy động trẻ
Huy động học sinh đến trường
Theo dõi học sinh ăn bán trú
Kiểm diện học sinh hàng ngày
Xem và in sổ tổng hợp các lớp
Quản lí dinh dưỡng
Thực đơn dành cho nhóm nhà trẻ
Thực đơn dành cho lớp mẫu giáo
Đồ dùng
Đồ dùng, đồ chơi của các lớp
Cập nhật đồ dùng và đồ chơi
Hệ thống
1. CÔNG VIỆC ĐẦU NĂM
1.01. Tạo tham số của năm học hiện tại
1.02. Khai báo tên khối, tên lớp và tên tổ
1.03. Chuyển hồ sơ từ năm trước sang
1.04. Nhập hồ sơ học sinh (nhập trực tiếp)
1.05. Nhập hồ sơ học sinh (nhập từ Excel)
1.06. Sửa g.tính, lớp, đi, đến, bỏ, KT, chết
1.07. Cập nhật về bố, mẹ, chỗ ở, điện thoại...
1.08. Cập nhật thông tin để chuyển về BGD
1.09. Sắp xếp danh sách học sinh theo ABC
1.10. Tinh chỉnh thứ tự ABC trong danh sách
1.11. Phân giáo viên công giảng dạy các lớp
2. CÔNG VIỆC CUỐI KÌ, CUỐI NĂM
2.01. Khóa điểm (không cho xóa, sửa điểm)
Trang chủ
THÔNG TIN HỌC SINH CỦA CÁC LỚP
Năm:
2016 - 2017
2015 - 2016
Lớp
Học kì 1
Học kì 2
STT
Lớp
Sĩ số
Nam
Nữ
Đến
Đi
K.tật
Chết
Bỏ
Sĩ số
Nam
Nữ
Đến
Đi
K.tật
Chết
Bỏ
1
25-36ThA
30
15
15
0
0
0
0
0
30
15
15
0
0
0
0
0
2
25-36ThB
39
20
19
0
0
0
0
0
39
20
19
0
0
0
0
0
3
25-36ThC
11
3
8
0
0
0
0
0
11
3
8
0
0
0
0
0
4
3-4TA
37
22
15
0
0
0
0
0
37
22
15
0
0
0
0
0
5
3-4TB
36
17
19
0
0
0
0
0
36
17
19
0
0
0
0
0
6
4-5TA
41
25
16
0
0
0
0
0
41
25
16
0
0
0
0
0
7
4-5TB
43
23
20
0
0
0
0
0
43
23
20
0
0
0
0
0
8
4-5TC
45
27
18
0
0
0
0
0
45
27
18
0
0
0
0
0
9
5-6TA
42
23
19
0
0
0
0
0
42
23
19
0
0
0
0
0
10
5-6TB
47
21
26
0
0
0
0
0
47
21
26
0
0
0
0
0
Tổng
371
196
175
0
0
0
0
0
371
196
175
0
0
0
0
0
TRƯỜNG MẦM MON KIM GIANG
Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Tám
Địa chỉ: Kim Giang - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 0320.3789.995